slogan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :0915 517 735

  • Sử dụng hội nghị truyền hình chuyên nghiệp với 8 hướng dẫn sau (Part 2)

 Bằng việc tuân theo 8 chỉ dẫn tốt nhất dưới đây bạn sẽ sử dụng các thiết bị họp trực tuyến một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

5. Tránh việc mặc áo quần có màu sắc nổi bật

Để xuất hiện với vẻ ngoài tốt nhất nên mặc đồ có màu đất trung tính hoặc màu rắn, màu pastel. Màu xanh dương là sự lựa chọn xuất sắc. Tránh đeo bất kỳ loại vải nào có kiểu xáo trộn, chẳng hạn như sọc hoặc chấm chấm, màu đỏ hoặc trắng, hoặc bất kỳ màu sáng nào.

6. Điều chỉnh góc độ Camera

Bằng việc tự điều chỉnh góc nhìn, bạn có thể kiểm tra góc nhìn của camera trước khi vào cuộc gọi.  Tránh những góc nhìn và vị trí khó quan sát so với tầm mắt của người nhìn.

Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị di động cho cuộc họp trực tuyến, hãy giữ chúng ổn định nhất có thể và luôn để nó phía trước tầm mắt của bạn.

Họp họp trực tuyến chuyên nghiệp hơn với 8 hướng dẫn

7. Luôn hướng mắt về camera

Luôn để mắt hướng về camera. Ngày nay, mọi người thường ở chế độ đa nhiệm.  Đó là cách chúng tôi hoạt động. Tuy nhiên, trong một cuộc gọi, hãy tránh điều này bằng mọi giá. Đó là nghi thức  video chuyên nghiệp để cung cấp cho người tham gia sự chú ý hoàn toàn. Tránh kiểm tra email hoặc điện thoại khi đang nghe. Bên cạnh đó, cố gắng không nhìn xuống dưới một khoảng thời gian dài.

8. Chuẩn bị tốt

Hãy đến buổi họp sớm để chắc chắn rằng các thiết bị audio và video của bạn hoạt động tốt. Nếu như bạn đang ở một cuộc gọi đa công ty với nhiều người thuyết trình, nên sao chép ra một bài thuyết trình của họ, để phòng khi họ gặp khó khăn lúc chia sẻ nội dung. Phải luôn đảm bảo thời gian đúng theo lịch họp.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn