slogan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :0915 517 735

  • Giải pháp họp trực tuyến cho việc đào tạo từ xa WebEx Training Center

Theo khảo sát của LogicEarth và Brandon Hall Group, ngày nay có khoảng 67% người sử dụng các thiết bị di động để học tập, 97% doanh nghiệp sử dụng video trong công tác đào tạo của họ. Giải pháp họp trực tuyến Cisco WebEx Training Center cho phép người dùng truyền tải nội dung đào tạo đến với các nhân viên, khách hàng và các đối tác ở khắp nới trên thế giới thông qua việc chia sẻ bài thuyết trình, trình diễn các ứng dụng hoặc trình duyệt trang web. Các tính năng của WebEx Training Center được thiết kế đặc biệt để người dùng cho phép người dùng thực hiện đào tạo trực tuyến giống như bạn thực hiện trong một sự kiện trực tiếp.

Tính năng và lợi ích

Kết nối học sinh tương tác với nhau

Thúc đẩy học tập kết nối bởi các học sinh được chỉ định với các học sinh bên ngoài bằng việc chia sẻ nội dung đa phương tiện. Giúp cho người học tự động truy cập các máy tính trong phòng thí nghiệm với sự hướng dẫn công nghệ tận tay.

Giám sát và đo lường hiệu quả lớp học

Đo lường khả năng với các bài kiểm tra và ngay lập tức bình chọn ý kiến của sinh viên. Đo lường hiệu quả cá nhân và nhóm ở mọi lúc với một chỉ thị sự chú ý trực quan.

giải pháp họp trực tuyến webex training center

Tương tác và kết nối trong thời gian thực

Tham gia vào các phòng trò chuyện công cộng hoặc cá nhân. Theo dõi các câu hỏi và trả lời tài liệu với các câu hỏi Q&A, và nhận được phản hồi và hướng dẫn ngay sau đó từ những người cố vấn với các công cụ phản hồi nhanh chóng.

Đào tạo trực tuyến an toàn và an ninh

Tích hợp âm thanh cung cấp dịch vụ điện thoại hoặc VoIP hội thảo phức tạp và bảo mật trang web và phiên làm việc cho phép người dùng thiết lập các chính sách cho việc đào tạo truy cập và chia sẻ.

Nâng cao năng suất và giảm chi phí

Tăng cường lợi thế cạnh tranh khi mà nhân viên bán hàng và nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản. Thu hút và giữ chân sinh viên thông qua việc học trực tuyến hấp dẫn hơn - đồng thời giảm chi phí phần cứng, phần mềm và bảo trì và duy trì bảo mật dữ liệu.

Liên hệ để biết thêm thông tin về các thiết bị họp trực tuyến:

VAV

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn