slogan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :0915 517 735

  • Giải pháp họp trực tuyến trong tương lai của ngành dịch vụ tài chính là gì?

Tương lai của công ty kinh doanh dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ (fintech) là một điểm sáng. Khi những ứng dụng của finnech tiếp tục phát triển mạnh, các công ty sản xuất thiết bị họp trực tuyến đã khám phá ra và xây dựng nên các thiết bị hội nghị truyền hình dựa trên nền tảng đám mây. Họ cũng nhận thấy được tiềm năng của ứng dụng đám mây, và gần đây nhất là đào sâu vào làm thế nào các viện tài chính sử dụng video để cải thiện sự trải nghiệm của khách hàng và cả sự hoạt động bên trong doanh nghiệp. 

Thiết bị hội nghị truyền hình

Ứng dụng công nghệ hội nghị truyền hình đám mây trong ngân hàng và tài chính

Tìm hiểu các doanh nghiệp tài chính đang tiếp tục tăng cường giao tiếp video như là một cách cung cấp cho các khách hàng thêm giá trị từ các địa điểm từ xa. Khả năng này có thể giảm chi phí tại các công ty có địa điểm thật sự, như những chuyên gia ngân hàng sẽ có thể sử dụng một TV thông minh, máy tính bảng, hoặc bất kỳ thiết bị kết nối khác dễ dàng tương tác với khách hàng trên đám mây. Ngân hàng cũng sẽ phản hồi lại các giải pháp đám mây với phân tích toàn diện từ sự thay đổi của video đến thay đổi của các quy định, thêm tính minh bạch và tiết kiệm thời gian trong quy trình. Hơn nữa, sự phát triển này sẽ khuyến khích sự phát triển của các nhà sản xuất fintech bên thứ 3 quản lý giao tiếp, kiểm soát dữ liệu đám mây,… Cuối cùng, chúng ta đang tìm kiếm một sự thay đổi to lớn cho dịch vụ ngân hàng truyền thống nhờ vào tiềm năng kết nối và sự tương tác người dùng thân thiện được cung cấp bởi giải pháp video đám mây. Và, trong khi ngân hàng đang cung cấp các dịch vụ tài chính hoàn toàn, có một vài dự đoán chỉ ra sự dao động của con lắc trong đó người tiêu dùng chuyển sang các giải pháp thay thế cho các khoản vay để đáp ứng nhu cầu cho vay của họ.

Nếu như nhìn về quá khứ, thậm chí chỉ một thập kỷ trước đây - chúng ta có thể thấy công nghệ đã cách mạng hóa ngành tài chính ngày nay như thế nào. Khi nhìn về tương lai, sẽ không còn nghi ngờ gì nữa mà chúng te nên mong đợi nhiều hơn. Nếu xu hướng hiện tại là bất kỳ dấu hiệu nào - đó là giải pháp đám mây và hội nghị truyền hình sẽ dẫn đầu nhiệm vụ của các fintech.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VAV

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn