slogan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :0915 517 735

  • Giải pháp hội nghị truyền hình Lifesize

Series sản phẩm LifeSize Icon là một dòng sản phẩm hội nghị truyền hình hiệu suất cao cho phép gọi những cuộc gọi video thông minh, đây là một giải pháp họp trực tuyến dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Chỉ với nút nhấn , người dùng có thể được kết nối và cộng tác với nhau trong mội cuộc họp trực tuyến. Giải pháp hội nghị truyền hình của LifeSize có khả năng lập lịch trình họp và sẽ tự dộng báo khi đến giờ, giúp bạn không bỏ lỡ một buổi họp nào. Danh sách các chi nhánh tham gia được tích hợp sẵn và các thư mục dựa trên tên cho phép bạn nhanh chóng xác định vị trí và tham gia cuộc họp theo yêu cầu.

giải pháp hội nghị truyền hình

Dòng sản phẩm LifeSize Icon có thể tích hợp với LifeSize UVC Video Center, cho phép bạn ghi lại và phát trực tuyến các bài thuyết trình hoặc hỗ trợ nhiều cuộc gọi trên bất kỳ thiết bị nào thông qua LifeSize UVC Multipoint. Những add – on này cũng có thể được truy cập dễ dàng trong vài giây, giúp bạn tiết kiệm thời gian để tập trung vào bức tranh lớn hơn.

Tính năng

  • Đơn giản và dễ sử dụng

Các biểu tượng LifeSize Icon được thiết kế cho người dùng một trải nghiệm đơn giản. Tất cả những gì bạn cần cho một trải nghiệm truyền thông mạnh mẽ thì dễ dàng tìm thấy trên màn hình và tự nhiên theo những gì bạn muốn làm.

  • Có thể mở rộng và linh hoạt

Được thiết kế để thích ứng với sự thay đổi của nhu cầu kinh doanh khách hàng, bạn có thể nâng cấp phần mềm và phụ kiện bất cứ lúc nào.Cho dù bạn muốn mở rộng môi trường của mình bằng nhiều màn hình, nâng cấp hiệu suất của bạn hoặc thêm các tính năng mới như ghi âm hoặc gọi điện thoại đa năng, Series LifeSize Icon cung cấp sự bảo vệ đầu tư cho tương lai kinh doanh của bạn.

  • Tích hợp với nền tảng LifeSize UVC

Trải nghiệm những lợi ích của các ứng dụng cơ sở hạ tầng tích hợp được hỗ trợ bởi nền tảng LifeSize UVC. Thiết lập và cung cấp đơn giản cho phép các đội công nghệ thông tin bật khả năng ghi và phát trực tuyến, quản lý mạng, duyệt qua NAT/ tường lửa an toàn, hỗ trợ nhiều cuộc gọi video và cho phép chức năng video mới nhanh chóng khi nhu cầu của bạn thay đổi.

  • Hiệu suất cao, trải nghiệm mạnh mẽ

Tận hưởng  trải nghiệm hội nghị video HD tiên tiến, hiệu suất cao nhất, cũng dễ sử dụng. Hỗ trợ video HD 1080p60 cung cấp sự rõ nét và chuyển động chất lỏng, trong khi khả năng trình chiếu 1080p thể hiện chi tiết chưa từng có để thúc đẩy hợp tác.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VAV

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn